rem-vai-06

RÈM VẢI CAO CẤPRèm vải cao cấp, rèm vải đẹp 2 lớp, mẫu rèm vải 1 lớp mới giá rẻ chống nắng tại Hà Nội.

Rèm vải luôn là loại rèm cửa đẹp và nhẹ nhàng nhất trong căn phòng chúng ta. Không những về mặt trang trí mà rèm vải còn che ánh nắng, cản nhiệt tốt. Thông thường rèm vải có 2 lớp ( lớp voan mỏng và lớp vải dày ). Rèm vải là rất cần thiết đối với việc trang trí nội thất trong các căn phòng, rèm vải thường có rất nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau, nó sẽ tương thích với từng kiểu thiết kế nội thất khác nhau cho từng căn phòng. Vải rèm hoa văn hay vải trơn 1 mầu đều được khách hàng lựa chọn nhiều.
Rèm vải phòng khách, phòng ngủ chất liệu vải cản nắng, hoa văn mang tính nghệ thuật cao, rèm vải cao cấp đẹp có thể bằng vải thô, vải gấm hay vải đũi hoặc lụa. Mẫu rèm vải đẹp báo giá luôn rẻ, lắp đặt nhanh tại Hà nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Hình thức và cấu tạo của rèm vải 2 lớp.

– Hình thức rèm vải : Rèm oze, rèm may múi chết, rèm kiểu cổ điển có yếm.
– Vải rèm : Kéo sang 2 bên và hay dùng là vải gấm,thô, bố, nhung, lụa, cotton, voan…
– Thanh treo rèm : Chất liệu thanh phổ biến hiện nay là nhôm hợp kim sơn tĩnh điện hoặc mạ CROM và NIKEN ( thanh ray bi, thanh suốt tròn )
– Tay vén rèm : Là 2 giải vải đồng mầu với vải chính của rèm hay có thể bằng chuông nghệ thuật.
– Núm vén rèm : Chất liệu bằng hợp kim hoặc nhựa, gỗ.
Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ những chất liệu rèm vải đẹp theo yêu cầu của quý khách. Hãy gọi cho công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mua về cho gia đình, văn phòng mình với giá rẻ nhất thị trường.