rem-vai-06

RÈM ROMAN CAO CẤPNhững ưu điểm tuyệt vời của rèm Roman

– Loại rèm cửa phù hợp với nhiều không gian nội thất .

Rèm roman là gì? Rèm cửa Roman  (Rèm Romance ) hay còn có tên gọi khác rèm xếp lớp là loại rèm vải có phong cách đơn giản, hiện đại phù hợp với rất nhiều không gian nội thất như rèm cửa phòng khách, rèm cửa phòng ngủ, các quán cafe… Với thiết kế đơn giản, không chiếm nhiều diện tích, rèm xếp lớp đang trở thành loại rèm thu hút khách nhất hiện nay.

rèm roman xếp lớp 34

– Điều chỉnh ánh sáng dễ dàng

Với cấu trúc xếp lớp, Rèm cửa xếp lớp rất dễ dàng trong việc điều chỉnh ánh sáng. Bạn có thể dễ dàng kéo rèm lên theo từng lớp hoặc buông xuống che kín cửa sổ theo nhu cầu lấy ánh  sáng vào căn phòng.

rem-roman-dep

– Chống nắng tốt, trang trí đẹp

Rèm cửa Roman phù hợp với những cửa  sổ vừa và nhỏ như rèm cửa phòng ngủ, rèm cửa nhà chung cư…v..v.  Ngoài việc tết kiệm diện tích, rèm xếp lớp còn có rất mẫu mã, chất liệu, màu sắc, họa tiết cho bạn lựa chọn.  Rèm xếp lớp roman vừa giúp trang trí cho căn phòng trở nên rộng rãi, gọn gàng hơn vừa có khả năng cản nắng, chống nhiệt rất tốt

rem-roman-xep-lop-gia-re-ha-noi

3 lưu ý QUAN TRỌNG khi chọn rèm roman

check rèm cửaVải may rèm cửa roman: Không phải loại vải nào may rèm romance cũng đẹp. Loại vải mềm thường khiến rèm bị nhăn. Vải may rèm xếp ly roman tốt nhất là loại vải thô, hơi cứng vải một chút hoặc vải rèm cao su.

check rèm cửaThợ may rèm: Không phải thợ may nào may rèm cửa roman cũng đẹp. Rèm xếp lớp Roman là loại rèm may khó và phức tạp nhất. Vì vậy để rèm roman đẹp rất cần người thợ may có kinh nghiệm và khéo léo.

check rèm cửaRèm cửa roman nên may 2 lớp: Rèm vải xếp lớp roman phải may 2 lớp mới không bị nhăn và có đủ độ phồng.  Rèm roman giá rẻ trên thị trường thường là loại rèm roman 1 lớp để tiết kiệm vải, tuy nhiên rèm roman 1 lớp lên rèm sẽ không có đủ độ phồng đẹp và đường xếp lớp của rèm hay bị nhăn